: 0905.516.026 : info@dathanhtravel.com

Giới thiệu

Thư ng !

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Du Lịch Quảng Đà Thành - Dathanh Travel xin gởi tới quý khách và toàn thể đối tác lời chúc sức khỏe và thành đạt .

Quý khách thân mến, trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, nền kinh tế Việt Nam nói chung và mức sống của người dân nói riêng được cải thiện đáng kể. Nhu cầu đi du lịch, thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những địa điểm mới lạ là điều cần thiết trong mỗi chúng ta để cuộc sống phong phú và thú vị hơn .

Nắm bắt được nhu cầu đó, Dathanh Travel mong muốn được đồng hành cùng với du khách trên mỗi chuyến đi, mang đến cho du khách những nét văn hóa đặc sắc ở mỗi điểm đến mà du khách đi qua.
Với hơn 7 năm thành lập và phát triển , vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, Dathanh Travel đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy và tôn chỉ trong kinh doanh của công ty “ XEM KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN ” Dathanh Travel cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng qua những sản phẩm dịch vụ :

Tour du lịch trong nước

Tour ngoại khóa dành cho học sinh – sinh viên

Tour du lịch nước ngoài.

Tổ chức sự kiện (Event – Mice – Teambuilding)

Cho thuê xe du lịch.

Đại lý vé máy bay.

Dịch vụ Visa, Passport

Dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, năng động, sáng tạo, hoạt động ở nhiều lĩnh vực: du lịch, vận chuyển, khách sạn, tổ chức sự kiện, Teambuilding , Mice Tour … Tập thế BLĐ và CBNV đầy nhiệt huyết , đam mê , yêu nghề và tôn trọng quyền lợi của khách hàng đó cũng chính là kim chỉ nam cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Du Lịch Quảng Đà Thành - Dathanh Travel . Với mong muốn đưa thương hiệu Dathanh Travel trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách trong và ngoài nước.

 Chân thành cảm ơn Quý khách hàng , Quý đối tác đã tín nhiệm , hợp tác và đồng hành với Dathanh Travel trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách cùng quý đối tác dồi dào sức khoẻ, An Khang – Thịnh Vượng !

Trân trọng.!