: 0905.516.026 : info@dathanhtravel.com

Vé Xe Bus Đà Nẵng đi Bà Nà hằng ngày

Vé Xe Bus Đà Nẵng đi Bà Nà hằng ngày

Với tiêu chí mang lại sự tiện ích cho quý khách. Đà Thành Travel mở dịch vụ xe bus Bà Nà tạo điều kiện cho quý khách không theo tour có thể di chuyển tới Bà Nà với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Nếu bạn muốn đi chơi ở Bà Nà Hills muốn đi tự túc thay vì đi theo tour, đoàn mà thuê xe thì chi phí hởi đắt đỏ vì quảng đường từ Đà Nẵng lên Bà Nà là 35km cũng khá là xa.( xe máy thì xa, Taxi hay Grap thì chi phí cao mà chửa kể 2 chiều). xe buýt bà nà khứ hồi hằng ngày giá rẻ Biết được điề

Với tiêu chí mang lại sự tiện ích cho quý khách. Đà Thành Travel mở dịch vụ xe bus Bà Nà tạo điều kiện cho quý khách không theo tour có thể di chuyển tới Bà Nà với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.
Vé Xe Bus Đà Nẵng đi Bà Nà hằng ngày
 
Nếu bạn muốn đi chơi ở Bà Nà Hills muốn đi tự túc thay vì đi theo tour, đoàn mà thuê xe thì chi phí hởi đắt đỏ vì quảng đường từ Đà Nẵng lên Bà Nà là 35km cũng khá là xa.( xe máy thì xa, Taxi hay Grap thì chi phí cao mà chửa kể 2 chiều).
 
xe buýt bà nà khứ hồi hằng ngày giá rẻ
 
Biết được điều đó DaThanhTravel mở chuyến xe buýt hằng ngày từ Đà Nẵng Bà Nà Hills 2 chiều với chi phí thấp nhất. Du khách sẽ được đưa đón và trả tận nơi tại các khách sạn nội thành và khu vực ven biển Đà Nẵng, không cần phải đến văn phòng giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian. Đặc biệt khi đi trên xe luôn có hướng dẫn viên du lịch (HDV) du khách được nghe thuyết minh trên đường đi đến Bà Nà, ngoài ra HDV còn có thể giúp bạn mua vé cáp treo một cách nhanh nhất.
 

LỊCH TRÌNH HẰNG NGÀY XE BUS - BÀ NÀ

* Địa điểm đón:

 CÁC KHÁCH SẠN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ TẠI NHÀ RIÊNG 

Chuyến

Hành trình

Thời gian

Sáng chuyến  Đi

Đà Nẵng - Bà Nà

08h00 - 08h30

Chiều chuyến Về

Bà Nà - Đà Nẵng

16h00 - 16h30

 

   

 

GIÁ VÉ BUS:  150.000/vé/2 chiều/01 khách

                           100.000/vé/1 chiều/01 khách

* GIÁ BAO GỒM :

- Xe bus 2 chiều đưa đón tận nơi (nội thành Đà Nẵng)

- Hướng dẫn viên đi kèm trên xe

- Hỗ trợ khách mua vé cáp treo

Về xe: 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ, ( Toyota Hiace, Ford Transit, Country, Universe). Xe máy lạnh đời mới mỗi người một ghế riêng.


TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH DU LỊCH ĐÀ THÀNH - DA THANH TRAVEL

Add: 29 Hồ Huân Nghiệp, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 

Tel: 0236.2.638.638 - 0905.516.026 -0948.77.77.43

Cùng chuyên mục