: 0905.516.026 : info@dathanhtravel.com

Chợ đêm sông Hàn - điểm nhấn mới

Chợ đêm, mua sắm, hấp dẫn

Chợ đêm sông Hàn vừa tạo điểm nhấn kinh tế lại vừa hình thành sản phẩm du lịch đặc trưng về đêm cho thành phố Đà Nẵng. Địa điểm mua sắm và du lịch này ngày càng thu hút du khách trong cũng như ngoài thành phố, là điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Đà Nẵng về đêm.

Chợ đêm sông Hàn
Chợ đêm sông Hàn (Ảnh sưu tầm)

Chợ đêm sông Hàn mở cửa từ 16h và kết thúc khoảng 24h đêm, được triển khai trên tuyến phố Trần Hưng Đạo phía bắc cầu sông Hàn. Với tổng vốn đầu tư lên tới 12.7 tỷ đồng, chợ đêm sông Hàn được thiết kế gồm 204 gian hàng, bố trí ấn tượng theo 8 chủ đề thuộc 3 khu trên tổng diện tích 12.560 m2 dọc theo bờ Đông. Điểm nhấn rất ấn tượng của chợ là thiết kế mô hình 9 con tàu hướng ra sông Hàn. Cùng với đó, toàn bộ khu vực chợ đêm Đà Nẵng sẽ được trang trí bằng hệ thống chiếu sáng nghệ thuật, phù hợp với cảnh quan sông Hàn và toàn tuyến để nhận biết và tạo ra sự khác biệt.

Khu chợ đêm kết nối 2 tuyến đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo
Khu chợ đêm có hình 9 con tàu hướng ra sông Hàn (Ảnh sưu tầm)

Khu ẩm thực phục vụ khách từ đồ ăn đến thức uống bao gồm café, nước giải khát và các món ăn mang đậm phong cách, hương vị đặc trưng của Đà Nẵng.

Khu ẩm thực hấp dẫn du khách
Khu ẩm thực hấp dẫn du khách (Ảnh sưu tầm)

Khu thương mại là nơi khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mua sắm các mặt hàng từ thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm, quần áo đến các sản vật đặc trưng của thành phố.

Nơi tín đồ mua sắm thỏa sức lựa chọn
Nơi tín đồ mua sắm thỏa sức lựa chọn (Ảnh sưu tầm)

Khu văn hóa nghệ thuật bao gồm khu công viên và sân khấu lớn. Khu công viên được trang trí theo chủ đề vào các thời điểm khác nhau. Sân khấu lớn là khu vực trình diễn nghệ thuật với nhiều nội dung: ẩm thực, thương mại và văn hóa.

Khu văn hóa nghệ thuật rực rỡ ánh đèn
Khu văn hóa nghệ thuật rực rỡ ánh đèn (Ảnh sưu tầm)

Các mặt hàng trong chợ đêm luôn thỏa mãn mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với thị hiếu khách hàng và mang đậm văn hóa của địa phương. Cùng với đó, các lực lượng chức năng luôn phối hợp tốt để có thể đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, dọn dẹp quầy hàng… trả lại không gian cho công viên khu vực theo đúng văn hóa, văn minh đô thị thành phố sau 24h và thực hiện tốt yêu cầu này hàng ngày.

Vào mỗi dịp cuối tuần cũng các dịp lễ Tết, rất nhiều các chương trình khuyến mãi và các hoạt động văn hóa nghệ thuật được triển khai hài lòng khách tới đây tham quan, mua sắm.

Chợ đêm sông Hàn là địa điểm hẹn hò lý tưởng của đôi lứa
Chợ đêm sông Hàn là địa điểm hẹn hò lý tưởng của đôi lứa (Ảnh sưu tầm)

Thành phố Đà Nẵng về đêm đẹp, cuốn hút và luôn là nét hấp dẫn rất riêng đối với du khách. Chợ đêm sông Hàn tuy mới được đưa vào hoạt động nhưng đã nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm và du lịch khó có thể bỏ qua với du khách gần xa cũng như người dân địa phương. Trong tương lai không xa, chợ đêm sông Hàn hứa hẹn sẽ là điểm sáng nổi bật trong bản đồ du lịch Đà Nẵng, trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây

Tham khảo Tour tại Đà Thành Travel : http://dathanhtravel.vn/tour-khoi-hanh-hang-ngay/tour-ba-na-hang-ngay.htmlhttp://dathanhtravel.vn/du-lich-da-nang/tour-da-nang-3-ngay-2-dem.html

Cùng chuyên mục